LẮP ĐẶT KÊNH ĐÀI LOAN

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH ĐÀI LOAN TOÀN QUỐC

Thông tin liên hệ:

135 đường D1, kp3, phường phú tân , thủ dầu một, bình dương
-số 1 Quốc lộ 1K, linh trung, thủ đức
- 12/1A KP đông chiêu, tân đông hiệp, dĩ an, bình Dương
-  số 68, đường liên xã, ninh phước, ninh thuận.

- 20A Đường 21/8, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

Chuyên lắp đặt và cho thuê NHK Premium, Setanta sport, Truesport, Astro, Arab, truyền hình vệ tinh Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan,.... nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho KS, căn hộ cho thuê, resort….

LẮP ĐẶT KÊNH ĐÀI LOAN, TAIWAN TV TOÀN QUỐC

XEM KÊNH ĐÀI LOAN TẠI VIỆT NAM

Để phục vụ nhu cầu xem truyền hình giải trí, tin tức kinh tế chính trị, sự kiện thể thao văn hóa xã hội… cho các khán thính giả là người Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam; những bạn trẻ cần tìm hiểu về văn hóa xã hội, trau dồi ngoại ngữ; các Đài truyền hình, Trung tâm có nhu cầu tiếp sóng, lấy tin tức, viết báo….. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng truyền hình Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc

XEM TRUYỀN HÌNH ĐÀI LOAN BẰNG GÓI D-SKY

Giải pháp tối ưu cho khách hàng lắp số lượng nhiều phòng như khu nhà ở cho người Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… trong các khu công nghiệp, chế xuất hay đơn giản là các khu biệt thự có nhu cầu. Và đây cũng là giải pháp cho các khách sạn, chung cư, hotel, resort .. muốn thu hút người nước ngoài tăng lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp của bạn

Người dânTrung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… đang sinh sống tại Hồ Chí Minh và toàn lãnh thổ Việt Nam có một số lượng không nhỏ…gói kênh truyền hình Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, theo dõi những thông tin thời sự chính trị từ các kênh Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia

 

Danh sách các kênh truyền hình Đài Loan

BỘ ĐẦU THU KÊNH ĐÀI LOAN GỒM CÓ NHỮNG GÌ?

???????? 1 Bộ chảo thu vệ tinh

???????? 1 Set top box truyền hình

???????? 1 LNB chuyên dụng

???????? 20M dây cáp

???????? Công lắp đặt

Hiện tại chúng tôi có đang cung cấp đầu thu xemTrung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… qua mạng internet với hơn nhiều đặc sắc… với chi phí phải chăng tiện lợi cho cá nhân và hộ gia đình sử dụng ít.

Chất lượng hình ảnh Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia…đảm bảo, tiết kiệm không gian, đơn giản hóa cách xem truyền hình cho khách hàng.

Bạn có khách thuê nhà và được yêu cầu lắp đặt dịch vụ truyền hình Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… Sếp người Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… của bạn yêu cầu bạn lắp đặt dịch vụ truyền hình để xem các kênhTrung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… Bạn là chủ khách sạn, tổ hợp nhà nghỉ cho người Trung Quốc, Taiwan cần lắp dịch vụ.

Chỉ cần gọi hotline 0941. 68 72 79 - 0977. 66 02 66, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu xem những kênh phát sóng truyền hình từ đất nước Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia…ngay tại nhà bạn! 

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, THI CÔNG TÍN HIỆU TRUYỀN HÌNH Ở HỒ CHÍ MINH VÀ TOÀN QUỐC

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia…Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm chảo bị hư, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng gọi 0941. 68 72 79  để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.