LẮP ĐẶT KÊNH HÀN QUỐC

LẮP ĐẶT KÊNH HÀN QUỐC 

Thông tin liên hệ:

135 đường D1, kp3, phường phú tân , thủ dầu một, bình dương
-số 1 Quốc lộ 1K, linh trung, thủ đức
- 12/1A KP đông chiêu, tân đông hiệp, dĩ an, bình Dương
-  số 68, đường liên xã, ninh phước, ninh thuận.

- 20A Đường 21/8, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

Chuyên lắp đặt và cho thuê NHK Premium, Setanta sport, Truesport, Astro, Arab, truyền hình vệ tinh Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan,.... nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho KS, căn hộ cho thuê, resort….

LẮP ĐẶT KÊNH HÀN QUỐC 

Lắp kênh tin tức Arirang, YTN, CTS, KBS,.... của Hàn Quốc tại vệ tinh Intelsat, ngoài ra cùng một vệ tinh có thể theo dõi thêm kênh Arirang của hàn QUốc. YTN là kênh truyền hình tin tức hàng đầu của Hàn Quốc. Nội dung phát sóng chủ yếu của YTN là các tin tức tổng hợp…

lap kenh ytn

Lắp đặt truyền hình Hàn Quốc

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH HÀN QUỐC TOÀN QUỐC

Kênh truyền hình Hàn Quốc là nội dung mà nhiều giới trẻ Việt Nam quan tâm, để thưởng thức các kênh truyền hình trực tiếp từ đất nước có nền công nghệ giải trí phát triển nhất Châu Á khách hàng có thể đăng kí sử dụng dịch vụ Kênh truyền hình Hàn Quốc

Truyền hình tiếng Hàn Quốc

Chúng tôi chuyên lắp đặt các Kênh truyền hình Hàn Quốc đáp ứng theo yêu cầu của bạn … Chúng tôi chuyên chuyên lắp đặt và thi công các Kênh truyền hình Hàn Quốc dành cho các khu khách sạn, resort, hotel với chi phí rẻ, phải chăng, đáp ứng theo yêu cầu của các khách hàng. Nhận làm hệ thống Kênh truyền hình Hàn Quốc cho Khách sạn, Resort, xây dựng hệ thống truyền hình cáp theo danh sách kênh bạn yêu cầu. Chúng tôi đưa ra các giải pháp dành cho khách hàng.

Lắp đặt truyền hình Hàn Quốc

nhiều kênh truyền hình nổi tiếng  các thể loại về giải trí phim truyện luôn được truyền tải trực tiếp.

Lắp kênh Hàn Quốc

Kênh truyền hình Hàn Quốc 30 kênh HD độ phân giải cao là gói kênh truyền hình phù hợp với nhiều đối tượng là Người Hàn sinh sống và làm việc tại Việt Nam, người Việt Nam có Nhu cầu học tiếng hàn  tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc

Lắp đặt đơn giản và thuận tiện, truyền tải những nội dung trực tiếp , thao tác chuyển kênh như bất kỳ dịch vụ truyền hình thông thường nào tại Việt Nam. Bao gồm nhiều nội dung từ tin tức, chính trị, thời sự đến giải trí thể thao với Kênh truyền hình Hàn Quốc chất lượng cao.

Kenh truyen hinh Han Quoc

 

Trọn bộ gồm có :

???????? 1 Set-top-box

???????? 1 Remote

???????? 1 HDMI

???????? 1 Hướng dẫn

???????? 1 Nguồn

Truyền hình Hàn Quốc

Để phục vụ người dân Hàn Quốc đang sinh sống ở Việt Nam thưởng thức các kênh truyền hình quen thuôc và phát hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc. Cũng như người dân Việt Nam, các bạn trẻ có thể tìm hiểu, theo dõi các thần tượng của mình hay xem những bộ phim truyền hình dài tập trên Kênh truyền hình Hàn Quốc.

Lap dat kenh Han Quoc

Chỉ cần gọi hotline 0941. 68 72 79 , chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu xem những kênh phát sóng truyền hình từ đất nước Hàn Quốc ngay tại nhà bạn!

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, THI CÔNG TRUYỀN HÌNH 

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh các nước. Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm bị hư hỏng, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng gọi 0941. 68 72 79 để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.

Lắp kênh Hàn Quốc

Contact Details: