LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH THÁI LAN

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH THÁI LAN TOÀN QUỐC

Thông tin liên hệ:

135 đường D1, kp3, phường phú tân , thủ dầu một, bình dương
-số 1 Quốc lộ 1K, linh trung, thủ đức
- 12/1A KP đông chiêu, tân đông hiệp, dĩ an, bình Dương
-  số 68, đường liên xã, ninh phước, ninh thuận.

- 20A Đường 21/8, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm

Chuyên lắp đặt và cho thuê NHK Premium, Setanta sport, Truesport, Astro, Arab, truyền hình vệ tinh Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan,.... nhận thu tín hiệu truyền hình theo yêu cầu…. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho KS, căn hộ cho thuê, resort….

LẮP ĐẶT KÊNH THÁI LAN TV TOÀN QUỐC

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp xem các Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… , nhằm đáp ứng Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… đến cho khách hàng muốn xem Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia…  tại Việt Nam.Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia…  nổi tiếng với các bộ phim truyện đình đám, thể thao chuyên nghiệp và nhiều show Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… mà các đơn vị ở Việt Nam mua về và sản xuất lại.

lap kenh Thai Lan toan quoc

 

Để phục vụ nhu cầu xem truyền hình giải trí, tin tức kinh tế chính trị, sự kiện thể thao văn hóa xã hội… cho các khán thính giả là Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia…  tại Hồ Chí Minh và toàn bộ Việt Nam.

♦ Gói kênh truyền hình true visions: phủ sóng toàn bộ khu vực Đông Nam Á và lãnh thổ Trung Quốc. Với cường độ phủ sóng tại khu vực Việt Nam khá tốt.

♦ Gói kênh truyền hình true visions: cung cấp rất nhiều gói thuê bao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: Gói Platium HD (56 Kênh HD đa dạng mọi thê loại), Gói Gold HD (45 Kênh HD đa dạng mọi thể loại)…các gói kênh mở rộng: Pack NHK, Pack BBC, Pack Discovery, Pack Disney.

Gói kênh Gold Hd truevisions

 

Gói Platinum Truevisions

 

♦ Gói kênh truyền hình True Visions : cung cấp đầy đủ các kênh truyền hình Quốc gia địa phương Thái Lan, và rất nhiều kênh truyền hình Quốc tế nổi tiếng với chất lượng hỉnh ảnh HD siêu nét, nội dung phong phú, thích hợp cho mọi gia đình, tổ chức, hotel, pub bar…

Truyền hình Truevisions

♦ Điểm đặc biệt của gói kênh True Visions

 True Vision có kênh truyền hình Golf phát sóng chuẩn HD, hiện đang được rất nhiều khách hàng là cá nhân, sân tập Golf, sân Golf, các báo thể thao, các nhà Đài đăng ký sử dụng.  

Kênh Golf Truevisons

2⃣ Setana phát sóng chuẩn HD dành cho người ngoại quốc thích xem các giải rubgy trên toàn cầu, kênh truyền hình dành riêng cho rubgy trên toàn Thế giới.

Kênh Setanta Sports

3⃣ True Tennis trực tiếp các giải Tennis lớn trong năm như ATP 1000, WTA 1000, các giải Grand Slam, các giải Tennis lớn khác.

4⃣ NBA TV dành riêng để trực tiếp các trận đấu hấp dẫn thuộc giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA và các kênh Phim, giải trí, Tin tức, Truyền hình thực tế nổi tiếng khác như: đầy đủ kênh Fox Movies, RTL CBS, BBC Earth…

Kênh NBA Truevisons

5⃣ Tính đến hiện nay,True Visions là nhà cung cấp số 1 về truyền hình tại Thái Lan khi lắp đặt gói Gold HD hoặc Platinum HD khán giả sẽ theo dõi đầy đủ mọi trận Bóng đá hấp dẫn như toàn cầu, các trận Quyền anh đỉnh cao đến các trận đấu hấp dẫn khác lôi cuốn ngừoi ngoại quốc.

6⃣ Khi hết hạn thuê bao bạn sẽ xem được 72 Thái Lan miễn phí như hình bên dưới, thích hợp cho Thái lan sinh sống tại Việt Nam.

Gói kênh Thailand

trọn bộ thiết bị gồm có :

???? 1 Bộ chảo Ku

???? 1 Bộ STB truyền hình True Visions

???? 1 LNB chuyên dụng

???? 20M dây cáp

???? Công lắp đặt

Chúng tôi cung cấp giải pháp theo dõi các Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia…  chỉ tốn chi phí ban đầu. Trong các Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia…  đáng lưu ý có những kênh như TV5 Thailand … thường xuyên phát các giải bóng đá của Thế giới. Chỉ tốn chi phí ban đầu, mọi thông tin giải trí, thể thao cũng như thông tin văn hóa xã hội truyền hình Thailand làm rất tốt. 

Xem kenh Thailand

Đây là giải pháp tối ưu cho khách hàng lắp số lượng nhiều phòng như khu nhà ở cho Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia…  trong các khu công nghiệp, chế xuất hay đơn giản là các khu biệt thự, làng chuyên gia có nhu cầu xem ít. Và đây cũng là giải pháp cho các khách sạn, chung cư, hotel, resort .. muốn thu hút người Thái Lan. 

Ưu điểm Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia…  miễn phí:

???? Vì thiết bị là chảo thu vệ tinh Thái Lan do đó độ phủ rộng của sóng qua nhiều quốc gia nên có thể thu được nhiều kênh miễn phí từ nhiều quốc gia với các thiết bị chuyên dụng để chuyển đổi.

???? Chỉ mất chi phí ban đầu khách hàng đã có thể thoải mái tận hưởng trên Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia…  thiết yếu mà không phải mất thêm chi phí hàng tháng.

???? Khách hàng có thể bất thêm các kênh trong nước, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc… trên cùng 1 hệ thống.

Các kênh Thailand

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, THI CÔNG TRUYỀN HÌNH THAILAND

Khi Khách hàng có nhu cầu dời chảo vệ tinh Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,Indonesia… Hay quá trình sử dụng thiết bị chảo đã hết hạn bảo hành thông thường 10-15 năm bị hư hỏng, đầu thu thông báo không tín hiệu, Vui lòng gọi 0941. 68 72 79  để được khắc phục tránh gián đoạn chương trình bạn và khách hàng của bạn ưa thích.

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH THAILAND